NVQ COMPANY

KIẾN TRÚC ĐẸP ĐÀ NẴNG - THI CÔNG THIẾT KẾ TRỌN GÓI

Định Hướng, Sứ Mệnh, Tầm Nhìn Công Ty Cổ Phần NVQ

I.Định Hướng, Sứ Mệnh, Tầm Nhìn

- Công ty được thành lập đúng thời điểm nắm bắt được nhiều cơ hội đầu tư với các đối tác, hơn hết với thế mạnh địa phương và tận dụng cơ hội phát triển công ty đã có những quyết sách tin cậy trong quá trình hoạt động.
- Công ty định vị là nhà cung cấp dịch vụ văn phòng, nhà ở, vận tải chuyên nghiệp, lữ hành chuyên nghiệp và mang lại giá trị cao nhất đến với đối tác.
- Công ty định vị là đơn vị tiên phong áp dụng những quy tắc chuẩn mực trong hợp tác, sáng tạo trong quản lý và luôn thay đổi để dẫn đầu.
- Công ty xác định giá trị của mình và trách nhiệm phát triển xã hội đồng hành cùng với sự phát triển của công ty.

II. Lĩnh vực hoạt động

 • Thiết kế kiến trúc nội thất công trình nhà ở dân dụng
 • Thiết kế nội ngoại thất căn hộ, chung cư
 • Thiết kế nội ngoại thất các công trình dự án bất động sản, căn hộ kiểu mẫu.
 • Thiết kế các công trình dịch vụ: nhà hàng, khách sạn, resort, villa, homestay, showroom, văn phòng, officel, spa
 • Thiết kế biển hiệu, logo cho doanh nghiệp
 • Thầu thi công tất cả các công trình trên.

III. Tại sao lại chọn chúng tôi - Công ty cổ phần xây dựng NVQ

 1. Uy tín: Với sự tin cậy và kỳ vọng của khách hàng, công ty cổ phần xây dựng NVQ luôn là công ty thiết kế và nhà thầu đáng được tin cậy tại thành phố Đà Nẵng, Quảng Nam trong tất cả các hạng mục.
 2. Cam kết: Cam kết về chất lượng dịch vụ, thực hiện đúng với cam kết là cách chúng tôi tạo lòng tin cho khách hàng cũng như uy tín cho doanh nghiệp, cam kết không bán thầu.
 3. Minh bạch: Giá trị minh bạch của công ty không chỉ thể hiện sự trung thực trong quản lý tài chính, hoạt động kinh doanh mà còn thể hiện rõ ở việc cung ứng vật tư đúng theo chất lượng tốt nhất.
 4. An toàn: Đặt vấn đề an toàn lên hàng đầu, đặc biệt là an toàn lao động đúng theo tiêu chuẩn kỹ thuật đã được Nhà nước quy định. Chúng tôi luôn quan tâm đến anh em trong quá trình thi công, bảo hiểm đầy đủ.
 5. Tôn trọng: Tôn trọng pháp luật, cộng đồng, đối tác và chính cán bộ công nhân viên của mình.
 6. Chuyên nghiệp: Đội ngũ nhận viên chuyên nghiệp, kiến trúc sư, kỹ sư lành nghề luôn đảm bảo công tác thiết kế được sáng tạo theo xu hướng và yêu cầu của khách hàng.


Thi công thiết kế trọn gói chìa khóa trao tay nội ngoại thất khách sạn, homestay, resort, villa, chung cư cao cấp, spa, nhà hàng, căn hộ, coffee shop, showroom, nhà thép tiền chế, nhà gỗ thông minh tại Đà Nẵng - SĐT 0935.000.373 - 0905.279.878 Mr Nam

SP TRỰC THUỘC


CÔNG TY CỔ PHẦN NVQ/ NVQ JSC

Mã số thuế: 0401893569HOTLINE: 0935.000.373 - 0905.279.878